ประกาศ แผนกหญิง

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน เด็กหญิงชญาณัณท์ คุณาวิริยะสิริ (ญาหยี) ม.2/2

#คนเก่งยอแซฟ🏆#ปรบมือรัวๆ👏🎖 Congratulations

🎉 คณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

🎉 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน 🎉🏌️♀ เด็กหญิงชญาณัณท์ คุณาวิริยะสิริ (ญาหยี) ม.2/2 แผนการเรียน Joseph Gifted 🏆🎖 Position : ชนะเลิศ (รุ่น 12-16ปี) 🎖🏆📌จากการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬากอล์ฟ Faldo Series Thailand Championship @ Lotus Valley Golf Resort, March 16 2024 ⛳️🏌️♀💥 คว้าตั๋วไปแข่งขันในนามตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันรายการ 15th Faldo Series Asia Grand Final ที่ สนาม Laguna Langco เมือง Danang Vietnam วันที่ 24-26 เม.ย.67 นี้💥👏👏👏 ขอชื่นชมในความมุ่งมั่นขยันหมั่นเพียรในการฝึกซ้อม และขอชื่นชมผู้ปกครองที่สนับสนุนนักเรียนเป็นอย่างดี ขอให้รักษาเกียรติและคุณงามความดีนี้ไว้ตลอดไป..

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเรา

โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

โรงเรียนที่ดูแลนักเรียนเหมือนบุคคลในครอบครัว..เพราะเราเชื่อว่าครอบครัวคือจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆ

📌🕹 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน

เปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2567 ทุกระดับชั้น

☎️♦️แผนกอนุบาล 02-1014685

☎️♦️แผนกหญิง 02-1014686

☎️♦️แผนกชาย 02-1014687

☎️♦️แผนก EP 02-1014688

☎️♦️บ้านเณร 02-1014689

🖊🖊สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage หรือสมัครออนไลน์ได้ที่ www.joseph.ac.th

#โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์สามพราน #ยอแซฟสถาบันการศึกษา #Jsupatham