แผนกชาย

ประมวลผลภาพโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการคัดแยกขยะ

🔰15/3/67 โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการคัดแยกขยะ

📌วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.30 – 16.30 น.) คุณพ่อดิษพล รุ่งโรจน์วรวัฒนา รองผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ (แผนกชาย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการคัดแยกขยะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 องค์การบริหารส่วนตำบลท่าข้าม ตำบลท่าข้าม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม รุ่นที่ 1 เพื่อปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีในเรื่องการลดปริมาณขยะ การนำสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วนำกลับมาใช้ใหม่ ให้กับตัวแทนคุณครู ตัวแทนนักเรียน และพนักงานทั้ง 2 แผนก จำนวน 40 คน ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนตำบลท่าข้ามส่งวิทยากรมาให้ความรู้ 2 ท่าน .

🔸 นางสาววัชรีย์ ชินวงศ์ ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม องค์การบริหารส่วนตำบลท่าข้าม.

🔸 นางสาวฐิติพรรณ ธีรภาพสกุลวงศ์ นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการ สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดนครปฐม

🕹 ณ ท้องประชุมนักบุญเปโตร โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน กำหนดการดังนี้.

👉 ลงทะเบียน

👉 ทำแบบทดสอบก่อนการอบรม

👉 บรรยายความเป็นมาของโครงการ

👉 วิทยากรบรรยายสถานการณ์ขยะในประเทศไทยและในตำบลท่าข้าม

👉 การใช้ประโยชน์จากขยะอินทรีย์

👉 หลักการคัดแยกขยะ แต่ละประเภท

👉 ขยะกำพร้า ช่องทางการกำจัดขยะกำพร้า

👉 ฝึกปฏิบัติการจัดการขยะอินทรีย์ ด้วยการเลี้ยงหนอนแมลงวันลาย เพื่อใช้ประโยชน์เป็นอาหารสัตว์ ..

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเรา

โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์

โรงเรียนที่ดูแลนักเรียนเหมือนบุคคลในครอบครัว..เพราะเราเชื่อว่าครอบครัวคือจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆ

📌🕹 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน

เปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2567 ทุกระดับชั้น

☎️♦️แผนกอนุบาล 02-1014685

☎️♦️แผนกหญิง 02-1014686

☎️♦️แผนกชาย 02-1014687

☎️♦️แผนก EP 02-1014688

☎️♦️บ้านเณร 02-1014689

🖊🖊สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage หรือสมัครออนไลน์ได้ที่ www.joseph.ac.th

#โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์สามพราน #ยอแซฟสถาบันการศึกษา #Jsupatham