ประกาศ

ประกาศโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์เรื่อง ปฏิทินการศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปีการศึกษา 2567 เพื่อให้การดำเนินงานด้านการเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีประสิทธิภาพ ตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ครั้งที่ 4/2566 เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 จึงกำหนดปฏิทินการศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2567 ดังนี้