ประชุมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อเตรียมมาตรการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับนักเรียนและผู้ปกครอง

📌 วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.30 น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ พร้อมทั้งฝ่ายงานจราจร ประชุมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) เพื่อเตรียมมาตรการอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยให้กับนักเรียน ผู้ปกครอง ซึ่งจะช่วยให้การปฏิบัติหน้าที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความรอบคอบในความปลอดภัยสูงสุด ทั้งนี้ เพื่อยกระดับความปลอดภัยสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ปกครอง 🕹 ณ ห้องประชุมหน้าลิฟต์ อาคารยอห์นที่ 23