กิจกรรมหน้าเสาธง

📌 วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 07.50 น.) กิจกรรมหน้าเสาธง คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ กล่าวทักทายสวัสดี คณะผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน และบุคลากรโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ พร้อมทั้งกล่าวแนะนำคุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียนแผนกชาย ที่มาปฏิบัติหน้าที่ในปีการศึกษา 2567 คุณพ่อแนะนำตัวเอง เป็นศิษย์เก่า เป็นลูกศิษย์ของคุณครูหลายๆ ท่าน ขอให้นักเรียนประพฤติตนตามกฏระเบียบของโรงเรียน และตั้งใจศึกษาหาความรู้