📌 วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.30 น.) นับเป็นเกียรติแก่โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์เป็นอย่างยิ่งที่วันนี้ พล.อ. ชนินทร์ โตเลี้ยง และภรรยา ได้แวะมาเยี่ยมโรงเรียนและขอประวัติการศึกษาจากโรงเรียนฯ พล.อ. ชนินทร์ เป็นศิษย์เก่า ยอแซฟ OJS รุ่นที่ 11 หมายเลขประจำตัว 660 ในโอกาสนี้ คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียน คุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการโรงเรียน แผนกชาย พร้อมทั้ง มิสมยุรี แสงไพโรจน์ ให้การต้อนรับและสนทนาถึงเรื่องราวต่างๆ ของยอแซฟฯ ในอดีต… พล.อ. ชนินทร์ เป็นหนึ่งในลูกยอแซฟฯ ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต หน้าที่การงาน และเป็นความภาคภูมิใจของสถาบันยอแซฟฯ แห่งนี้ 🕹 ห้องประชุม 1 อาคารสันตะมารี