กิจกรรม แผนกชาย แผนกหญิง

ศึกษาดูงานการบริหารจัดการของสถานศึกษาตามมาตรฐานสากล ณ ประเทศสิงคโปร์

วันที่ 6 – 9 พฤษภาคม 2567 บาทหลวงศักดิ์ชัย ทรัพย์อัประไมย ประธานสำนักมาตรฐานและประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมทั้งผู้บริหาร บาทหลวง เซอร์ ซิสเตอร์ ผู้ช่วยผู้บริหาร และ คุณครู เข้าร่วมการศึกษาดูงานการบริหารจัดการของสถานศึกษาตามมาตรฐานสากล ST.Joseph’s Institution International & Furen International School 🕹 ณ ประเทศสิงคโปร์

✒️ ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน เข้าร่วมการศึกษาดูงานในครั้งนี้ด้วยจำนวน 6 ท่าน ดังนี้

👉ดร.สายสุนีย์ กอสนาน ยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย

👉นางสาวชนัญธิดา ชุมแสง ยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย

👉นางสาวอรุณีย์ ไทยแย้ม ยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย

👉นาง มยุรีแสงไพโรจน์ ยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกชาย

👉ดร.อาทิตย์ญา โพธิ์สวย ยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกหญิง

👉นางสาวสุขุมาลย์ สงเคราะห์ ยอแซฟอุปถัมภ์ แผนกหญิง