กิจกรรม อนุบาล แผนกชาย แผนกหญิง

Joseph Kid’s Showcase

วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 15.00 – 17.00 น.) ทีมงาน…ส่งเสริมภาพลักษณ์ฯ พร้อมทั้งนักเรียนร่วมแสดงศักยภาพในงาน “Joseph Kid’s Showcase” เพื่อการประชาสัมพันธ์โรงเรียน ในเรื่องการรับสมัครนักเรียน การฉลองครบรอบ 60 ปี ในกิจกรรมต่างๆ เช่น แข่งว่ายน้ำ งานยอแซฟวิชาการ คอนเสิร์ตการกุศล สลากการกุศล🕹 ณ ศูนย์การค้า Victoria Gardens