📌 วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰(เวลา 13.00 น. – 13.50 น.) งานแนะแนว ฝ่ายกิจการนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ได้รับเกียรติจากอาจารย์ และนักศึกษา ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดกิจกรรม ” คาราวานวิดยา Bus to School and School to University ปีที่ 6 ” จัดกิจกรรมการแนะแนว หลักสูตรต่างๆ ของภาควิชาเคมี ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 แผนการเรียนวิทย์ – คณิต เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ความเข้าใจถึงการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์ มีทัศนคติที่ดีต่อการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์ และเพิ่มโอกาสให้นักเรียนเลือกเรียนในคณะวิทยาศาสตร์ 🕹 ณ ห้องประชุมบ้านสวนยอแซฟ