📌 วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 13.00 – 16.00 น.) มาสเตอร์จีรพล เจินทำ หัวหน้างานสภานักเรียนฝ่ายกิจการนักเรียน ร่วมกับ งานพยาบาล พร้อมทั้งตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เข้าร่วมอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และการช่วยฝื้นคืนชีพ 🕹ณ ห้องประชุมวิชัยเวช อาคาร 5 ชั้น 4 โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล อ้อมน้อย