📌 วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567⏰ (เวลา 09.00 น. น.) คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมหัวหน้าสายรถร่วมบริการรับ – ส่งนักเรียน พร้อมกับคณะครูฝ่ายกิจการนักเรียนและฝ่ายบริหารทั่วไป เพื่อชี้แจงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ และการจราจรภายในโรงเรียนช่วงฤดูฝน เพื่อความปลอดภัยในการให้บริการแก่นักเรียนและผู้ปกครอง 🕹 ณ ห้องประชุม 2 อาคารสันตะมารี