กิจกรรม อนุบาล แผนกชาย แผนกหญิง

📌 วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2024 ⏰ (เวลา 10.00 น.) คณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียนจิตอาสา และบุคลากรโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมแรงร่วมใจช่วยงาน ร่วมกับ อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ ในพิธีบูชาขอบพระคุณและพิธีบวชพระสงฆ์อัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ สังฆานุกรมาร์โก อิทธิศักดิ์ กิจสกุล (สัตบุรุษวัดนักบุญเปโตร สามพราน) สังฆานุกรเปาโล ภควัต หยึกประเสริฐ (สัตบุรุษวัดพระคริสตประจักษ์ เกาะใหญ่) 🕹ณ หอประชุมนักบุญยอห์น ปอล ที่ 2 สามเณราลัยนักบุญยอแซฟ สามพราน โดย พระคาร์ดินัลฟรังซิสเซเวียร์ เกรียงศักดิ์ โกวิทวาณิช