ไม่มีหมวดหมู่

วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.30 น. – 16.00 น.) มิสศิรินทิพย์ จันทร์สุวรรณ และมาสเตอร์พลังพล วารีวะนิช คุณครูผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณ (Coding) โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ พร้อมทั้งตัวแทนนักเรียนแผนกชาย แผนกหญิง จำนวน 10 คน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “Smart Drone อัจฉริยะ” 🕹 ณ ศูนย์พัฒนาสิ่งประดิษฐ์เพื่ออนาคตและความยั่งยืน อาคาร วช. 7 ชั้น 1 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)