English Programme กิจกรรม แผนกชาย

📌 วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น.) ฝ่ายกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านบุหรี่ไฟฟ้าและสารเสพติดทุกชนิดในโรงเรียน เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก องค์การอนามัยโลกได้กำหนดให้วันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปีเป็น “วันงดสูบบุหรี่โลก (World No Tobacco Day)” โดยคำขวัญประจำปี 2567 คือ “ร่วมปกป้องเด็กและเยาวชน จากบุหรี่ไฟฟ้า” ซึ่งในควันบุหรี่ไฟฟ้ามือสอง มีฝุ่นละออง ขนาดเล็ก และโลหะหนัก จัดเต็ม! 🕹 ณ ลานอเนกประสงค์อาคารฟรังซิสเซเวียร์ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน