📌 วันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.40 น. – 15.45 น.) ฝ่ายวิชาการ จัดโครงการสานฝันปันความรู้สู่มหาวิทยาลัย ทีมวิทยากรจาก DiAMOND BRAiN Tutor ENG Fop CEFR TEST โดย อ.เจมี่ อักษร จุฬา TESOL Columbia U, New York ให้กับนักเรียนรดับมัธยมศึกษา 🕹 ณ ห้องประชุมบ้านสวนยอแซฟ