กิจกรรม ประกาศ แผนกชาย

เรียนเชิญบริจาคโลหิต

🩸 “เลือดของท่านเพียงน้อยนิด ช่วยชีวิตผู้ป่วยได้” 🩸

โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ร่วมกับ ภาควิชาเวชศาสตร์การธนาคารเลือด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เรียนเชิญ ผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 17 ปี ร่วม 🩸 บริจาคโลหิต 🩸

🔊 วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567

🔊ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา ⏰ 10.00 – 14.00 น.

🕹 ณ ลานอเนกประสงค์อาคารฟรังซิสเซเวียร์ แผนกชาย