JS Gifted กิจกรรม แผนกชาย

ประชุมคุณครู แผนการเรียน JS Gifted

📌 วันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น. – 08.30 น.) ดร.สายสุนีย์ กอสนาน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายมาตรฐานคุณภาพ ประชุมคุณครูที่สอน แผนการเรียน JS Gifted ในเรื่อง การดูแลเด็กนักเรียน การสวมหน้ากากอนามัย การรักษาสุขภาพในช่วงฤดูฝนที่มีอากาศเปลี่ยนแปลง การเรียนการสอน การเตรียมตัวสอบของนักเรียน 🕹 ณ ห้องมาตรฐานคุณภาพ