📌 วันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 09.00 น.) นายกุศล กระถินทองกุล นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เรียนเชิญคณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ประชุม ครั้งที่ 1/2567 โดยมีวาระการประชุมดังนี้ ประธานและคณะกรรมการแจ้งเพื่อทราบ / รายงานงบการเงินของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ /ประชุมใหญ่สามัญประจำปี /การเตรียมงาน “Joseph Concert” 60th Anniversary of The Growth for a Better Society ครบรอบ 60 ปี “การเติบโตเพื่อสร้างสังคม” โดยมี คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ คุณพ่ออนุศักดิ์ กิจบำรุง และคุณพ่อธนบูรณ์ พูนผล รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย 🕹 ณ ห้องประชุม 2 อาคารสันตะมารี โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ (แผนกชาย)