กิจกรรม อนุบาล

ตรวจสุขภาพนักเรียนระดับอนุบาล ประจำปีการศึกษา 2567

🎈วันที่ 10-11 มิถุนายน พ.ศ. 2567🎉ตรวจสุขภาพนักเรียนประจำปีการศึกษา 2567 👩‍⚕️👨‍⚕️ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ร่วมกับโรงพยาบาลวิชัยเวชมาอำนวยความสะดวกให้บริการตรวจสุขภาพนักเรียนประจำปีให้กับ นักเรียนระดับปฐมวัย 👍👍เด็กๆน่ารักให้ความร่วมมือกับคุณหมอในการตรวจสุขภาพได้เป็นอย่างดี❤️❤️❤️ ณ อาคารอารักขเทวดา