English Programme JS Gifted กิจกรรม แผนกชาย แผนกหญิง

พิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสเปิดปีการศึกษา 2567 (มัธยมศึกษา)

📌 วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2567 พิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสเปิดปีการศึกษา 2567 🔰 โดยมี คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ.⏰ (รอบที่ 2 เวลา 10.30 – 12.10 น.) นักเรียนที่เข้าร่วมพิธี 💛นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ทุกแผนก 💚 นักเรียนสามเณร ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 .🙏 เพื่อวอนขอพระหรรษทานและปรีชาญาณจากองค์พระผู้เป็นเจ้าสำหรับกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน 🕹 ณ หอประชุมอาคารนักบุญ สมเด็จพระสันตะปาปา ยอห์น ปอล ที่ 2