English Programme JS Gifted กิจกรรม แผนกชาย แผนกหญิง

พิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสเปิดปีการศึกษา 2567 (ประถมศึกษา)

📌 วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2567 พิธีบูชาขอบพระคุณโอกาสเปิดปีการศึกษา 2567 🔰 โดยมี คุณพ่อวิทยา ลัดลอย อธิการสามเณราลัยนักบุญยอแซฟ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ . ⏰ (รอบที่ 1 เวลา 08.15 – 09.20 น.) 💛 นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6 ทุกแผนก 💚 นักเรียนสามเณร ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 . 🙏 เพื่อวอนขอพระหรรษทานและปรีชาญาณจากองค์พระผู้เป็นเจ้าสำหรับกิจกรรมต่างๆ ของโรงเรียน 🕹 ณ หอประชุมอาคารนักบุญ สมเด็จพระสันตะปาปา ยอห์น ปอล ที่ 2