📌 วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน ค.ศ.2024 ⏰(เวลา 8.45 – 10.00 น.) มิสเมทินี สุพรรณพยัคฆ์ และมิสอริศรา ชาวปากน้ำ ครูในฝ่ายจิตตาภิบาล นำผู้แทนนักเรียนคาทอลิกจำนวน 11 คน เข้าร่วมสวดสายประคำ และร่วมพิธีบูชาขอบพระคุณถวายแด่พระสงฆ์ ทางโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ ขอบคุณที่ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนประเทศไทย เพื่อให้ทุกคนได้มาสวดภาวนาให้กับบรรดาพระสงฆ์ทุกท่าน🕹 ณ อารามคาร์เมไลท์ชาย