📌 วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 15.00 น.) คณะผู้บริหาร คณะครู เจ้าหน้าที่ และพนักงาน เตรียมความพร้อมและมาตรการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 ในการช่วยกันดูแล ป้องกัน รักษาสุขอนามัย โดยการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อในบริเวณห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ รถตู้โรงเรียน และจุดสัมผัสต่างๆ และฉีดพ่นสารเคมีแบบหมอกควัน เพื่อกำจัดยุงลายที่เป็นพาหะนำโรคไข้เลือดออก กำจัดปลวกในอาคาร เพื่อเปิดทำการเรียนการสอน 📚😃 เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง นักเรียน และครอบครัวยอแซฟของเราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน