แผนกชาย

ร่วมกันส่งกำลังใจให้ลูกยอแซฟฯ ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ

🔊💛 ร่วมกันส่งกำลังใจให้ลูกยอแซฟฯของเราและคุณครูผู้ควบคุมทีมในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ 💚📌วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2567 ⏰ (เวลา 10.45 น.) มาสเตอร์บุญเลิศ ไผ่งาม คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา และเป็นคุณครูผู้ฝึกสอน พร้อมทั้งนักกีฬาว่ายน้ำ 👉 นายเตชินท์ อิ่นแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/3 สายวิทย์-คณิต เข้าพบ คุณพ่อสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เพื่อไปเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ราชบุรีเกมส์ ระหว่างวันที่ 23 – 28 มีนาคม 2567 ในนามตัวแทนนักกีฬาจังหวัดนครปฐม 🕹 ณ สระว่ายน้ำกองพลทหารช่าง ค่ายบุรฉัตร จังหวัดราชบุรี 💛💚 จากนั้นคุณพ่อ นำสวดขอพรนักบุญยอแซฟองค์อุปถัมภ์ของโรงเรียน พร้อมอวยพรให้ขวัญกำลังใจ และเดินทางโดยสวัสดิภาพ กับนักกีฬาและคุณครูผู้ฝึกสอน 🙏 ขอนักบุญยอแซฟองค์อุปถัมภ์ของโรงเรียนอำนวยพระพรแก่ทุกคน..

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเราโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์โรงเรียนที่ดูแลนักเรียนเหมือนบุคคลในครอบครัว..เพราะเราเชื่อว่าครอบครัวคือจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆ📌🕹 โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพรานเปิดรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2567 ทุกระดับชั้น☎️♦️แผนกอนุบาล 02-1014685☎️♦️แผนกหญิง 02-1014686☎️♦️แผนกชาย 02-1014687☎️♦️แผนก EP 02-1014688☎️♦️บ้านเณร 02-1014689🖊🖊สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook Fanpage หรือสมัครออนไลน์ได้ที่ www.joseph.ac.th#โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์สามพราน#ยอแซฟสถาบันการศึกษา#Jsupatham