📌 วันที่ 8 – 9 มิถุนายน 2567 ⏰ (เวลา 08.00 น. – 17.00 น.) มิสศิรินทิพย์ จันทร์สุวรรณ คุณครูผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณ (Coding) โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ พร้อมทั้งตัวแทนนักเรียนแผนกชาย แผนกหญิง จำนวน 6 คน เข้าร่วมการ Workshop ผลิตสื่อสร้างสรรค์สำหรับเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 1 และ 2